Máy chiết rót 6 vòi

Máy chiết rót 6 vòi là một trong những máy chiết chuyên được sử dụng để chiết rót nước, dung dịch vào chai, bình. Được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ, khả năng đặc biệt là giúp thao tác chiết rót nhanh gọn, dễ dàng. Với 6 vòi chiết nên 1 người có thể làm thay công việc của 5 người và như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Máy chiết rót 6 vòi có gì đặc biệt

 Công nghệ chiết rót: tiên tiến nhất hiện nay. Được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp với. Chiết rót dựa vào khí nén để tạo áp lực nước đẩy nước từ bình chứa vào các đầu chiết và chiết ra

 

may-chiet-rot-6-voi

may-chiet-rot-6-voi

Kiểu dáng gọn nhẹ: Với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn không hề tốn diện tích lắp đặt. Nên thích hợp với mọi cơ sở sản xuất kinh doanh.

Tham khảo thêm máy chiết rót mi ni

Bộ phận khung Máy chiết rót dung dịch lỏng 6 vòi tự động được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao. Đảm bảo vệ sinh, hệ thống khung, giá đỡ rất chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn. Độ bền cao, có tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.
Máy chiết 6 vòi được trang bị 4 hệ thống piston định lượng lớn, giúp định lượng chính xác và nhanh chóng, vì sử dụng nhiên liệu khí nén lên máy có thể làm việc liên tục mà không cần nghỉ, đáp ứng mọi năng lực sản xuất của khách hàng.
Máy có hệ thống băng tải dài với mô tơ công suất lớn, máy có thể làm việc liên tục, chứa được nhiều sản phẩm trên băng chuyền một lúc.

Máy có bộ phận sục rửa chai, bình để công nhân có thể tiến hành thao tác dễ hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Hệ thống đầu chiết rót được nhập khẩu từ Italia với tốc độ chiết nhanh, chính xác không bị hao dung dịch.

Giá rẻ nhất thị trường

Đây là dòng máy có khả năng chiết rót nhanh, rẻ nhất thị trường. Được sản xuất bởi công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An và được chúng tôi cung cấp đến tận tay người tiêu dùng nên có giá thành rất rẻ chỉ vài chục triệu đồng.

Để xem thêm các bài viết khác mời bạn quay trở về trang chủ

 

Tiêu chuẩn hàng hóa

Bảo hành- Bảo trì

Bảo mật thông tin

chung-nhan-da-thong-bao-BCT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN ( VIETAN GENERAL TRADING STOCK COMPANY)

Giấy phép kinh doanh số: 0102966635 cấp ngày 09/10/2008 bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

 

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần TMTH Việt An| maychietrot.vn